Bật mí cách lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín nhất

Bật mí cách lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín nhất


Chọn công ty xây dựng là một cách khó khăn vì xây dựng nhà đòi hỏi chuyên môn, trách nghiệm, sự cẩn thận, tỷ mỉ cao để tránh xảy ra sai sót bởi nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, thậm chí là tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Vậy nên sau đây chúng tôi xin bật mí cách chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín nhất để bạn chọn mặt gửi vàng, có được mái âm đẹp, an toàn và tiết kiệm nhất.


Tại sao cần chọn công ty xây dựng nhà phố?

Tại sao cần chọn công ty xây dựng nhà phố?

Để hoàn thiện một căn nhà trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp nên rất khó để bạn có thể tự làm tất cả mọi việc.

Lúc này bạn cần tìm đến công ty xây dựng nhà phố có uy tín, họ sẽ đảm bảo cho bạn các yếu tố sau đây.

Đưa ra các ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp, phù hợp với diện tích đất và điều kiện kinh tế

Đối với một công trình nhà ở, dù lớn hay nhỏ thì khâu thiết kế là vô cùng quan trọng. Đòi hỏi phải có kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình, có đội ngũ kiến trúc sư giỏi có chuyên môn cao sẽ giúp bạn có một bản vẽ cho căn nhà thông minh, tiện ích, đẹp, độc đáo nhất, đúng như sở thích của bạn.

Ngoài ra các công ty xây dựng còn có thể tính toán mức chi phí xây nhà trọn gói theo từng kiến trúc, diện tích, nguyên vật liệu,…Từ đó bạn có thể cân nhắc với điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn phương hướng xây dựng ngôi nhà tương lai của mình sao cho phù hợp nhất về mọi mặt.

Đảm bảo chất lượng công trình khi thi thiết kế thi công nhà phố

Ngoài vấn đề giá xây dựng trọn gói, thời gian hoàn thành công trình thì một yếu tố quan trọng hơn cả chúng ta luôn đặt lên hàng đầu đó là chất lượng công trình xây dựng.

Bởi chất lượng xây dựng ảnh hưởng lớn đến đời sống, tinh thần, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Bạn cần chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín, có kinh nghiệm và luôn đặt cái tâm vào các công trình.

Các công ty uy tín này sẽ giúp bạn có được một căn nhà đẹp, kiên cố, cho bạn hoàn toàn yên tâm tập trung vào sự nghiệp của mình.

Chi phí xây dựng minh bạch, tối ưu nhất

Các công ty xây dựng nhà phố uy tín này sẽ báo giá về mọi chi phí như công nhân, vật tư, nguyên liệu một cách cụ thể nhất để bạn tham khảo và quyết định. Đặc biệt hơn, các đơn vị này sẽ tính toán giúp bạn để tối ưu chi phí nhất, hạn chế chi phí phát sinh ở mức thấp nhất

Tiến độ xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức

Những công ty xây dựng nhà có uy tín, đã có kinh nghiệm sau nhiều công trình lớn nhỏ không những giúp bạn đảm bảo về chất lượng mà còn đẩy nhanh tiến độ thi công,hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất.

Họ sẽ có trách nghiệm đôn đốc, giám sát công việc của những người tham gia công trình xây dựng. Về vấn đề này, bạn có thể yêu cầu đơn vị cam kết chịu phạt trong hợp đồng nếu tiến độ thi công chậm trễ.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải”vò đầu bứt tai” khi phải tự lên ý tưởng thiết kế, tính toán kinh phí, tìm nguồn vật liệu, thuê công nhân và ngày ngày lo giám sát thi công.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, thậm chí có thể là tiết kiệm được một chút kinh phí cho gia đình.

Cách lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Công ty xây dựng nhà phố úy tín

Qua những chia sẻ ở trên, có lẽ bạn cũng thấy tầm quan trọng của các công ty xây dựng uy tín trong việc xây dựng nhà phố cho gia đình mình đúng không?

Hãy tham khảo cách lựa chọn công ty xây dựng nhà uy tín mà Giang Sơn chia sẻ sau đây để đảm bảo cho gia đình mình có một cuộc sống thoải mái, đầy đủ nhất, nổi bật hơn những dãy nhà phố cạnh đó.

Và điều cần làm trước tiên là hãy liệt kê ra danh sách các công ty mà bạn biết, sau đó hãy làm theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra thông tin pháp lý của công ty

Một công ty xây dựng nhà uy tín là công ty có giá trị pháp lý, có đầy đủ các giấy tờ liên quan như:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Mã số thuế
  • Thời gian hoạt động trong ngành xây dựng
  • Địa chỉ văn phòng
  • Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ website và thông tin về các công trình đã thực hiện.

Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố

Với sự phát triển của xã hội, vô vàn đơn vị nhận thi công nhà phố lần lượt xuất hiện nên rất khó khăn để tìm được đâu là nơi tốt nhất để đặt niềm tin.

Khi đó bạn chỉ có thể dựa trên những nhận xét, đánh giá của những người xung quanh hay trên những bài viết của các nhà thầu. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về nhà thầu gặp gỡ, trao đổi thông tin chi tiết để chọn ra nhà thầu tận tâm nhất.

Song song với đó, bạn cần tham khảo các công trình của công ty xây dựng đã và đang thực hiện để đảm bảo được chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động tốt nhất, phù hợp nhất.

Công ty có kinh nghiệm là công ty có thời gian hoạt động lâu năm, có số công trình đã thực hiện lớn, độ thẩm mỹ và chất lượng cao.

Bạn cũng có thể đánh giá thế mạnh của các công ty xây dựng bằng cách xem những công trình mà công ty đã thực hiện thuộc nhà phố, nhà cấp 4 hay biệt thự,…

Chọn công ty xây dựng có quy mô lớn

Các công ty xây dựng có quy mô lớn chắc chắn có sự phát triển mạnh mẽ theo thời gian, nhân lực lớn, thực hiện nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực lớn nhỏ trong các khu vực khác nhau.

Thế nên những công ty xây dựng này có thể đảm bảo cho bạn về tiến độ thi công và chất lượng thi công, hạn chế sai sót tốt hơn những đơn vị nhỏ lẻ.

Xem xét thật kỹ về giá cả

Trong danh sách công ty xây dựng, ngoài chất lượng, bạn còn phải tham khảo giá cả để từ đó chọn được đơn vị thi công với mức hợp lý nhất. Nên nhớ không phải cứ giá càng cao thì chất lượng càng tốt đâu nhé.

Hãy xem xét kỹ lưỡng giá cả theo từng giai đoạn, từng mặt hàng cụ thể, kết hợp với độ uy tín đã tìm hiểu trước đó để tìm ra công ty có chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như được hỗ trợ quý khách hàng vui lòng nhấc máy gọi đến công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc  trong lĩnh vực xây dựng hoặc truy cập vào website ctygiangson.com để tìm hiểu nhé!

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Giang Sơn

Địa chỉ: 140 đường D, khu đô thị Lakeview city, Quận 2,TPHCM

MST: 0314454942

SĐT: 0906485918

SĐT: 0981.096.888

Email: giangsonhouse@gmai.com

Để lại phản hồi